NHỮNG GROUP NÊN THAM GIA KHI ĐI DU LICH MỘC CHÂU

Bạn muốn lên Mộc Châu và đang thắc mắc không biết tìm hiểu thông tin về du lịch Mộc Châu ở hội nhóm nào chính xác và uy tín? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

   Giữa thời kỳ các group hội nhóm liên quan đến du lịch nở rộ như nấm sau mưa, ở Mộc Châu cũng không ngoại lệ. Vậy ngoài những trang web chính thống thông itn về du lịch ở Mộc Châu như: mocchautourism.com, khamphamocchau.com, dulichmocchau.net, reviewmochau.vn và Fanpage Du lịch Mộc Châu, Mộc Châu 24h… thì group, hội nhóm nên tham gia nhóm nào?

VIVU MỘC CHÂU
Nên tham gia hội nhóm nào khi đi du lịch Mộc Châu?

Vivu Mộc Châu

96111948 1130345590654638 1265828708690690048 n

Vivu Mộc Châu là cộng đồng trên mạng xã hội Facebook. Mới xuất hiện khoảng thời gian gần đây kênh nhưng Vivu Mộc châu đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ có niềm đam mê du lịch. Với hơn 50.000 thành viên tham gia sinh hoạt và cùng chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mộc Châu. Có thể nói Vivu Mộc Châu đang là cộng đồng mạnh mẽ và đông đảo nhất tại Mộc Châu hiện nay

GROUP VIVU MOCCHAU

Cộng đồng Vivu Mộc Châu là kênh thông tin, du khách cũng như nhà cung dịch vụ có thể tương tác trực tiếp với nhau, là nơi chia sẻ những đánh giá và kinh nghiệm du lịch Mộc Châu.

Hỗ trợ du lịch Mộc Châu

HỖ TRỢ DU LỊCH MỘC CHÂU

Hỗ trợ du lịch Mộc Châu với 16.212 Đồng bộ thông tin, tin tức từ Fanpage Du Lịch Mộc Châu (fanpage thuộc Ban quản lý Khu du lịch quốc gia Mộc Châu). Cũng giống như Vivu Mộc Châu, Hỗ trợ du lịch Mộc Châu là kênh để khách du lịch có thể tương tác trực tiếp với các đơn vị dịch vụ. Tìm hiểu thông tin, chia sẻ những kinh nghiệm khi đi du lịch Mộc Châu.

Mộc Châu Tất Tần Tật

MỘC CHÂU TẤT TẦN TẬT

Group Mộc Châu Tất Tần Tật là cộng đồng được đồng bộ cùng trang blog reviewmocchau.vn. Là một nhóm có sự tương tác tốt với 8.238 thành viên tham gia tương tác. Nhóm cung cấp đầy đủ nội dung thông tin những trải nghiệm, khám phá đầy thú vị tại Mộc Châu. Không chỉ dừng lại ở đó nhóm còn chia sẻ với khách du lịch những kinh nghiệm khám phá các địa điểm mới thông qua trang blog reviewmocchau.vn. rất hữu ích cho du khách.

stella (1)

Càng ngày Group, hội nhóm trên mạng xã hội facebook càng cho thấy rằng tầm quan trọng của mình. Không chỉ là trang mạng xã hội đơn thuần, mà còn sân chơi, gắn kết rộng các thành viên là khách du lịch đến với những đơn vị làm lữ hành, dịch vụ homstay, khách sạn, nhà nghỉ một cách dễ dàng và cũng góp phần đưa hình ảnh du lịch Mộc Châu ngày càng phát triển, đẹp hơn nhiều người biết đến hơn.

Tác giả bài viết: Hoàng Anh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0336.828.666
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon