Cùng VTV3 Nét ẩm thực Việt làm món bánh sắn sữa tươi tại nhà hàng Đông Hải

“Nét ẩm thực Việt” là chương trình khám phá tinh hoa ẩm thực, đặc sản nổi tiếng tại khắp các vùng miền trên cả nước vô cùng hấp dẫn và thú vị. 

Theo chân người dẫn chương trình, khán giả sẽ được rong ruổi khắp nơi để tìm những món đặc sản ngon nhất, độc đáo nhất để tìm hiểu và khám phá về nguồn gốc, nguyên liệu, cách làm hay những câu chuyện liên quan tới món đặc sản đó. Xuyên suốt chương trình là những thước phim cực kỳ đẹp mắt về thiên nhiên, phong cảnh, văn hoá và con người ở khắp các vùng miền của Việt Nam.

Dịp tết vừa qua, nhà hàng Đông Hải Mộc Châu chúng tôi vinh dự được đón tiếp và hỗ trợ đoàn quay phim VTV3 thực hiện ghi hình cách làm món bánh sắn sữa tươi, đặc sản nổi tiếng của nhà hàng.

Nhân vật trải nghiệm được tham gia cùng bà con từ lúc thu hoạch sắn, sơ chế từng bước trước khi có miếng bánh sắn thơm ngon, mới cảm nhận được hết những công phu, tỉ mỉ để có thức đặc sản nổi tiếng này.

Vận dụng chính những nguồn nguyên liệu sạch, an toàn tại địa phương, Nhà hàng Đông Hải đã đưa sữa tươi, thành phần chính trong bánh sắn.

Trong quy trình làm bánh sắn đặc sản Mộc Châu thì sắn được tắm qua 3 lần sữa tươi Mộc Châu ở các công đoạn làm bánh khác nhau như ngâm khử sắn với sữa tươi, đồ sắn cùng sữa tươi và trộn sắn với sữa tươi trước khi thành phẩm như thế này.

HÃY ĐẾN VỚI NHÀ HÀNG ĐÔNG HẢI – NHÀ HÀNG SỐ 1 VỀ BÊ CHAO, BÁNH SẮN SỮA TƯƠI, ĐẶC SẢN TÂY BẮC

Hotline: 0336 828 666 – 038 407 4777

Địa chỉ: 316 Trần Huy Liệu- thị trấn Mộc Châu.

Nhà hàng cũng nhận ship đồ ăn, bánh sắn tại Mộc Châu cho mọi thực khách có nhu cầu

Rất hân hạnh được phục vụ!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *