Trang trại Dream Garden – Mộc Châu mở cửa với đồi hoa hướng dương vàng rực

Chào hè 2020 trang trại Dream Garden – Mộc Châu sẽ mở cửa đón khách với một vườn hướng dương rực rỡ giữa núi rừng Tây Bắc hùng vĩ.
trang trai Dream Garden Moc Chau (1)
trang trai Dream Garden Moc Chau (1)

Nằm trong một thung lũng với hệ sinh thái tự nhiên, với hàng trăm cây mơ, mận trên 20 năm tuổi bên các vách đá đã tạo cho khung cảnh nơi này thật hấp dẫn.Khéo léo kết hợp giữa tự nhiên, bảo tồn và tôn tạo,Dream Garden– Mộc Châu sẽ trở thành một vùng sinh thái để du khách thỏa sức khám phá.

trang trai Dream Garden Moc Chau (3)

Hè 2020,trang trại Dream Garden đã sẽ cho du khách chiêm ngưỡng một thung lũng hoa hướng dương đan xen với núi rừng Tây Bắc mà ít nơi có được. Vườn hướng dương được trồng trên các triền đồi, xem lẫn các vách đá tự nhiên cùng với vườn mơ, mận cổ thụ đã làm cho nơi này càng thêm hấp dẫn.Tuần khai trương du khách sẽ được mãn nhãn với các các cánh dù lượn điều khiển từ xa bay trên vườn hướng dương, sẽ tạo nên một khung cảnh rất đẹp mắt và sinh động.

trang trai Dream Garden Moc Chau (4)

Trang trại phục vụ du khách các món ăn dân dân tộc, nông sản, và rau dưa trồng tại vườn. Hy vọng du khách đến với Dream Garden – Mộc Châu sẽ có một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

trang trai Dream Garden Moc Chau (2)

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19,theo chỉ đạo của UBND tỉnh Sơn La về công tác phòng chống dịch, du khách đi theo đoàn vui lòng liên hệ trước để được phục vụ.

Thời gian dự kiến mở cửa đón du khách từ 9/5/2020
Địa chỉ: Km 196 – Quốc Lộ 6 – Mường Sang – Mộc Châu – Sơn La
Tel: 096 319 8689/ 091 262 9595

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0336.828.666
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon