TRÂU CHIÊN KIỂU THÁI

Giá niêm yết: 150-200k/đĩa
Giá khuyến mại: Giảm 5%
ĐẶT NGAY NHẬN QUÀ: 0336 828 666- HOTLINE

Kết hợp cả gia vị đặc sản dân tộc truyền thống và các cách chế biến hiện đại, phù hợp cho nhiều khẩu vị khác nhau của du khách, nhà hàng đã đưa vào thực đơn chuyên đề trâu món trâu chiên kiểu thái, món này thích hợp với uống bia hay các đồ uống có ga.

Chọn phần thịt để làm món trâu chiên kiểu thái là phần thịt thăn, mông để thái được bản to, dần qua bằng sống dao hoặc bằng chày giúp cho thịt trâu không bị dai. Sau đó tẩm bột chiên giòn, chút mắc khén, vừng, tỏi, dầu mè cho thấm khoảng 10 phút. Khâu chiên trâu rất quan trọng, đầu tiên bắc chảo dầu lên bếp bật lửa vừa cho dầu nóng đều, không nóng quá già sẽ khiến trâu cháy xém, thử đũa trong chảo dầu thấy sủi tăm nhanh là thả trâu vào, tăng lửa, chiên nhanh trong vòng 1 phút là vớt để ráo dầu.

Gia vị chuẩn bị để ăn kèm có khoai tây và đậu bắp chiên, cuộn kèm với các loại rau diếp, rau thơm chấm cùng xì dầu tỏi ớt. Cảm nhận miếng thịt trâu chiên nhanh trong chảo dầu sôi, lớp ngoài thì giòn rụm, thơm phức mùi vừng, mùi dừa tươi, bên trong miếng thịt trâu mềm, ngọt lịm, nhấm nháp nhâm nhi cùng ngụm bia tươi thì phải gọi là quá đã cho những ai có tâm hồn ăn uống la cà vậy.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0336.828.666
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon